Xếp hình xây dựng 100 PCS ELC

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
320.000₫ 390.000₫
Chi tiết sản phẩm: - Chất liệu: Gỗ - Kiểu dáng: 100 miếng gỗ hình học - Màu sơn: 5 màu - An toàn với trẻ nhỏ - Đóng gói: 1 x túi vải ELC...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu: Gỗ

- Kiểu dáng: 100 miếng gỗ hình học

- Màu sơn: 5 màu - An toàn với trẻ nhỏ

- Đóng gói: 1 x túi vải ELC

- Phù hợp : Trẻ từ 18 tháng tuổi trở nên

Với các hình dạng chi tiết sản phẩm cơ bản nhất như 16 viên gạch (60mm); 4 hình trụ tròn, 32 hình lập phương, 6 hình tam giác lớn nhỏ, 6 hình cầu, 30 hình hộp chữ nhật lớn nhỏ, 6 hình bán nguyệt... kết hợp các màu sắc cơ bản sẽ dạy bé học được các màu sắc hình dạng cơ bản nhất có thể của vật khối.

Bộ xếp hình giúp phát triển trí thông minh cho bé trong giai đoạn từ 1 tuổi trở lên. Luyện cho bé khả năng phối hợp mắt và tay. Qua việc sắp xếp, nối, cân bằng các chi tiết sẽ rất có lợi cho sự phát triển trí não của bé.

Trong quá trình xếp hình, các bé phải tiến hành các bước so sánh to nhỏ, đối xứng nhau, đó chính là cách hình thành lên khái niệm toán học ban đầu. Bộ xếp hình cũng giúp phát triển tư duy, tăng khả năng tưởng tượng và tư duy cho bé. Các miếng ghép có kích thước vừa phải, các bố mẹ không sợ bé có thể cho vào miệng, hoặc to quá mà không thể chơi nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: