Trứng gà gỗ

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
95.000₫

* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 300.000đ

*  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

*  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Mô tả sản phẩm

Kích thước: 10 x 16 x 5

Trứng gà là thức ăn quen thuộc và hàng ngày của mỗi gia đình. Bé nhà bạn chắn hẵn cũng sẽ chẳng còn lạ lẵm gì với món ăn này. Tuy nhiên, có bao giờ bé được cầm trên tay quả trứng như vậy, phần thì ba mẹ sợ trứng vỡ làm dơ bé, trứng nấu chín rồi thì lại sợ bé phỏng tay khi cầm vào, hay 1 vài nguyên nhân khách quan nào đấy.

Các đồ chơi trứng bằng gỗ thu thập sự quan tâm và giáo dục cùng nhau, và có thể được sử dụng để phát triển trí tuệ của trẻ em, vì vậy chúng cũng đặc biệt phù hợp cho trẻ em trên 3 tuổi.

100% thương hiệu mới và chất lượng cao Trứng Phục sinh bằng gỗ Lòng đỏ giả vờ Trẻ em Trẻ em Chơi Nhà bếp Đồ chơi Giáo dục.

Mỗi quả trứng có thể chia thành 3 phần (lòng đỏ trứng và vỏ 2 cái).

Nó tập hợp sự quan tâm và giáo dục cùng nhau.

Màu sắc: trắng và hung.

Chất liệu: gỗ cứng bền.

Kích thước trứng: khoảng 33 * 44mm; Kích thước hộp (L * W * H): 15 * 10 * 5cm

Bộ trò chơi này ra đời giúp bé khám phá nhiều hơn thực phẩm hàng ngày này, với thiết kế bên ngoài giống y như những quả trứng thật, bé nhà bạn sẽ chẳng thể nhận ra nhanh chóng cái nào là trò chơi đâu. Trứng được thiết kế có thể mở đôi ra và thấy được lòng đỏ bên trong, giống như cấu tao của những quả trứng gà thực sự.

Với bộ trò chơi mô phỏng này, bé vừa được tập làm quen, vừa được chơi cùng với các trò chơi nhà bếp. Sẽ tăng thêm phần hứng thú cho bé khi có thêm nhiều loại thực phẩm với bề ngoài giống y như thật. Bé sẽ nhập vai hơn trong trò choi của mình, tạo sự hứng thú và tương tác tối đa với trò chơi

Khuyến cáo:

Do thiết kế phần bên trong có chi tiết lòng đỏ khá nhỏ, nên bộ trò chơi chỉ thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các mẹ chú ý lựa chọn cho phù hợp, để tránh những vấn đề xảy ra cho bé yêu nhà mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và phù hợp cho sự vui chơi và phát triển của bé. Và mong là đồ chơi gỗ sẽ sớm trở thành người bạn thân thiết của trẻ.

Kích thước:

Bằng với kích thước của quả trứng gà ta

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: