Trứng gà gỗ

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
95.000₫

* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 300.000đ

*  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

*  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Mô tả sản phẩm

Kích thước: 10 x 16 x 5

Trứng gà là thức ăn quen thuộc và hàng ngày của mỗi gia đình. Bé nhà bạn chắn hẵn cũng sẽ chẳng còn lạ lẵm gì với món ăn này. Tuy nhiên, có bao giờ bé được cầm trên tay quả trứng như vậy, phần thì ba mẹ sợ trứng vỡ làm dơ bé, trứng nấu chín rồi thì lại sợ bé phỏng tay khi cầm vào, hay 1 vài nguyên nhân khách quan nào đấy.

Bộ trò chơi này ra đời giúp bé khám phá nhiều hơn thực phẩm hàng ngày này, với thiết kế bên ngoài giống y như những quả trứng thật, bé nhà bạn sẽ chẳng thể nhận ra nhanh chóng cái nào là trò chơi đâu. Trứng được thiết kế có thể mở đôi ra và thấy được lòng đỏ bên trong, giống như cấu tao của những quả trứng gà thực sự.

Với bộ trò chơi mô phỏng này, bé vừa được tập làm quen, vừa được chơi cùng với các trò chơi nhà bếp. Sẽ tăng thêm phần hứng thú cho bé khi có thêm nhiều loại thực phẩm với bề ngoài giống y như thật. Bé sẽ nhập vai hơn trong trò choi của mình, tạo sự hứng thú và tương tác tối đa với trò chơi

Khuyến cáo:

Do thiết kế phần bên trong có chi tiết lòng đỏ khá nhỏ, nên bộ trò chơi chỉ thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các mẹ chú ý lựa chọn cho phù hợp, để tránh những vấn đề xảy ra cho bé yêu nhà mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và phù hợp cho sự vui chơi và phát triển của bé. Và mong là đồ chơi gỗ sẽ sớm trở thành người bạn thân thiết của trẻ.

Kích thước:

Bằng với kích thước của quả trứng gà ta

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0902508563
popup

Số lượng:

Tổng tiền: