Rút gỗ màu 54 thanh loại lớn cao cấp - Domino màu cho bé

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
145.000₫
Trò chơi rút gỗ mầu 54 thanh là một phiên bản mở rộng của bộ đồ chơi rút gỗ mầu 48 thanh. Đây là sản phẩm có chất lượng cao hơn, mầu sắc đẹp hơn, chất...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

 

Trò chơi rút gỗ mầu 54 thanh là một phiên bản mở rộng của bộ đồ chơi rút gỗ mầu 48 thanh. Đây là sản phẩm có chất lượng cao hơn, mầu sắc đẹp hơn, chất liệu gỗ tốt hơn.

Đây thực sự là một trò chơi cho bé, cho các người lớn rất trí tuệ và vui nhộn. 

Bộ đồ chơi rút gỗ số 54 thanh giúp người chơi rèn luyện khả năng khéo léo và thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Bộ đồ chơi gồm: 54 thanh gỗ màu và 1 hột xí ngầu Chất liệu gỗ cao cấp, bền, đẹp, an toàn cho người sử dụng.Sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Mỗi thanh gỗ sẽ có đính kèm một con số nhất định, người chơi lần lượt đổ xí ngầu, sau đó sẽ rút thanh gỗ mang số tương tự rồi xếp chồng lên trên, người làm sập tháp gỗ là người thua cuộc.

* Kích thước: 23.5 cm

* Kích thước mỗi thanh gỗ: 7.5 x 2.5 x 1.5 cm

* Xuất xứ: Việt Nam

* Thương hiệu: Kidstoy

 Hơn nữa, những thanh gỗ này còn thể làm lắp ráp thành những mô hình theo ý tưởng của riêng mình, nếu chịu đầu tư thêm ít thời gian, chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật!

Ồ CHƠI THÔNG MINH TRÒ CHƠI RÚT GỖ

 

ĐỒ CHƠI THÔNG MINH TRÒ CHƠI RÚT GỖ (54 THANH) MÀU là Bộ đồ chơi 3 trong 1 bằng chất liệu gỗ an toàn được gia công mịn màng từng miếng rất chi tiết, nhiều màu sắc đẹp mắt giúp bé phát triển các giác quan và cả nhà có thể cùng nhau chơi trò chơi trí tuệ bổ ích. Kích thước hộp trò chơi tú gỗ 54 thanh là 29 x 7,5 x 7,5cm. Gồm 3 trò chơi: Rút thanh, Xếp hình sáng tạo, Hiệu ứng Domino (Hình ảnh)

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: