Một số lưu ý quan trọng khi chọn mua đồ chơi gỗ tphcm cho bé

Thứ Fri,
19/07/2019
Đăng bởi Võ Thị Ngọc Thùy

Chắc hẳn bất kỳ ông bố bà mẹ nào đều mong muốn con mình khi sinh ra sẽ có được những điều vui vẻ và hạnh phúc nhất. Và những món đồ chơi gỗ tphcm giúp bé có thể mang đến cho bé niềm vui và cũng là “người bạn thân” của bé lúc nhỏ. Nhưng có lẽ rất ít các bậc phụ huynh chú ý đến việc lựa chọn đồ chơi sao cho hợp với lứa tuổi của bé, do đó trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn đồ chơi gỗ sao cho phù hợp nhất với độ tuổi của bé.

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua đồ chơi gỗ tphcm cho bé

Các nhà sản xuất ra những món đồ chơi gỗ đều đã tính đến việc phân chia đồ chơi theo từng lứa tuổi để từ đó hạn chế sự nguy hiểm đồng thời mang đến sự an toàn và giúp bé phát triển trí tuệ theo đúng độ tuổi. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cách chọn đồ chơi gỗ tphcm phù hợp với từng lứa tuổi của bé.

 

 

 

 

Chia sẻ cách chọn đồ chơi gỗ phù hợp với lứa tuổi của bé

Đối với trẻ sơ sinh

Những đồ chơi gỗ tạo ra âm thanh sẽ tốt cho sự phát triển của trẻ. các em bé sẽ rất tò mò và thích thú với những món đồ chơi tạo ra tiếng động. Nên các bậc phụ huynh nên chọn cho các bé những món đồ chơi gỗ tạo ra âm thành như lúc lắc bằng gỗ sẽ rất tốt cho sự phát triển của bé về sau.

Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Ở độ tuổi này, bé sẽ bắt đầu tập nói và tìm hiểu mọi thứ xung quanh nên tính tò mò của bé ở thời điểm này là rất cao. Do đó các bậc phụ huynh nên chọn các đồ chơi gỗ tphcm có dây kéo hay trò lăn bóng sẽ rất phù hợp với bé.

 

 

 

 

Ở mỗi độ tuổi bé sẽ có những món đồ chơi gỗ khác nhau

Đối với trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Vào khoảng 3 cho đến 5 tuổi, trẻ rất yêu thích sự sáng tạo và khả năng vận dụng tư duy vào những đồ chơi như lắp ghép xếp hình. Các ông bố bà mẹ nên chọn những món đồ chơi gỗ xếp hình để bé có thể tự tay tạo ra những đồ vật mà bé yêu thích. Bên cạnh đó, những bảng chữ cái, bảng số học bằng gỗ sẽ giúp bé có thể chuẩn bị tốt nhất khi vào học ở trường mầm non.

Ngoài việc lựa chọn đồ chơi gỗ trẻ em tphcm nên chọn mua cho bé những đồ chơi có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo an toàn để bé thoải mái vui chơi mà không phải lo lắng bất kỳ điều kỳ. Hãy đến với dochoitreemtritue.com để chọn mua những sản phẩm đồ chơi gỗ tphcm an toàn cùng mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tham khảo thêm: www.dochoitreemtritue.com

Viết bình luận:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: