Hướng dẫn chọn mua đồ chơi gỗ TPHCM theo độ tuổi của bé

Thứ Tue,
18/06/2019
Đăng bởi Võ Thị Ngọc Thùy

 Mua đồ chơi gỗ TPHCM hợp với độ tuổi của trẻ không chỉ giúp bé rèn luyện thể chất tốt mà còn có tác dụng giáo dục, giúp trẻ phát triển trí thông minh. Vậy bạn đã biết cách chọn đồ chơi gỗ đúng với lứa tuổi của con hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những gợi ý và hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn chọn mua đồ chơi gỗ TPHCM theo độ tuổi của bé

Đối với các bé dưới 9 tháng thì bạn nên cho bé chơi các món đồ chơi có âm thanh vui nhộn, qua đó sẽ giúp bé có thể nhận thức được mọi thứ xung quanh tốt hơn.Tuy nhiên cần đảm bảo âm thanh vừa phải, mức độ êm dịu, không được quá to bởi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến thính giác của trẻ sau này.

 

 

Mua đồ chơi gỗ TPHCM hợp với tuổi sẽ giúp bé phát triển tốt nhất.

Với các bé từ 9-15 tháng tuổi là giai đoạn bé đang tập đi. Vì thế món đồ chơi phù hợp nhất đối với sự phát triển của bé giai đoạn này đó là các loại đồ chơi như xe tập đi bằng gỗ, đồ chơi chuyển động chậm, con vật di chuyển được bằng cách kéo dây hoặc là những sản phẩm đồ chơi bằng gỗ có thể lăn được.

Bé từ 15 tháng đến 2 tuổi là lúc bé học nói, bé đã biết lắng nghe và cảm nhận được âm thanh xung quanh, thậm chí còn biết lắc lư theo điệu nhạc. Vì thế khi mua đồ chơi gỗ trẻ em TPHCM thì bạn nên chọn các đồ chơi như xếp hình, các loại đồ chơi hình khối lớn nhỏ để giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

Các bé từ 2-3 tuổi thì tầm này bé đã có thể tự mình tìm hiểu được những thứ mới lạ xung quanh, phân biệt được màu sắc và hình khối, biết được bản thân làm gì hoặc biết bắt chước người khác… Do đó khi mua đồ chơi gỗ TPHCM bạn hãy ưu tiên chọn đồ chơi xếp hình, ghép hình hoặc lắp ráp nhiều màu sắc…

Trẻ tầm 3-4 tuổi là giai đoạn phát triển trí não mạnh nhất của bé. Vì thế để các bé có thể phát huy tối đa được trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của mình thì bạn nên cho bé chơi các món đồ chơi như xếp hình, các mô hình xe bằng gỗ, các loại hình khối hay bảng chữ cái bằng gỗ…bé sẽ nhớ lâu và thích thú hơn.

 

 

Mua đồ chơi gỗ TPHCM giá rẻ, chất lượng, an toàn tại Shop Đồ Chơi Trẻ Em.

Ngoài ra với bé từ 4-5 tuổi là giai đoạn mà trẻ học hỏi rất nhiều từ xung quanh, bé đã biết ghi nhớ những câu chuyện mà bé gặp phải, đã biết suy nghĩ  và liên kết các sự kiện. Do đó hãy chọn đồ chơi lắp ráp, hình con vật hay đồ vật, ghép tranh bằng gỗ để trẻ có thể vừa học vừa chơi, phát huy tính sáng tạo tốt nhất.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo, hãy liên hệ với Shop Đồ Chơi Trẻ Em qua đường dây nóng 0902508563 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm: www.dochoitreemtritue.com

Viết bình luận:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: