Gợi ý lựa chọn đồ chơi cho các bé ở độ tuổi từ 2-4 tuổi

Thứ Tue,
15/10/2019
Đăng bởi Võ Thị Ngọc Thùy

Các bé ở độ tuổi từ 2-4 tuổi nên lựa chọn đồ chơi gỗ trẻ em tphcm như thế nào là phù hợp? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con cái ở độ tuổi này. Bởi trên thị trường hiện nay, đồ chơi bằng gỗ rất đa dạng và phong phú,… điều này làm nhiều bậc phụ huynh không biết nên lựa chọn món đồ chơi nào phù hợp với con của mình và nhằm tránh trường hợp khiến bé không thích thú khi chơi. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn lựa chọn các món đồ chơi cho các bé trong độ tuổi từ 2-4 nhé.

Đồ chơi gỗ trẻ em tphcm cho các bé từ 2-3 tuổi 

đồ chơi gỗ

Bộ đồ chơi câu cá bằng gỗ

 

 

Ở giai đoạn từ 2-3 tuổi, các bé ở độ tuổi này đã có thể đi lại khá vững vàng, nếu cho phép trẻ tự do chạy nhảy, chơi các trò chơi vận động dưới sự giám sát của người lớn thì khả năng vận động của trẻ sẽ nhanh chóng được hoàn thiện hơn. Chính vì vậy các món đồ chơi gỗ trẻ em tphcm như bong bóng xà phòng, câu cá, ném vòng, xâu hạt… là những món đồ chơi phù hợp cho các bé ở độ tuổi này. Và được khuyến khích các bậc phụ huynh nên mua sắm cho các bé.

Đồ chơi gỗ trẻ em tphcm cho các bé từ 3-4 tuổi 

đồ chơi gỗ

Bộ đồ chơi lắp ráp cho bé

Đối với các bé từ trên 3 tuổi đến 4 tuổi: Ở độ tuổi này, các bé có thể phát huy tư duy tưởng tượng và học hỏi rất nhanh, nhớ lâu. Và rất dễ bắt chước theo hành động và lời nói của người lớn vì vậy các bậc phụ huynh nên lưu ý để tránh các bé học tập những hành động và cử chỉ không phù hợp với lứa tuổi. Trong giai đoạn này các bé thích các món đồ chơi gỗ tphcm sử dụng một ít tư duy như lắp ghép, xếp hinh theo hình mô phỏng, và bé có thể phân biệt được các hình cơ bản cũng như đếm được số thứ tự 1 – 100….. Nên các bậc cha mẹ hãy mua những đồ chơi gỗ trẻ em tphcm giúp bé có thể phát huy tư duy của mình như bảng chữ cái và các con số.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh và phân phối các dòng đồ chơi gỗ trẻ em tphcm, trong đó đồ chơi gỗ trí tuệ là một trong những địa chỉ uy tín mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo khi mua đồ chơi gỗ cho con của mình. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0902508563 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Viết bình luận:
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: