Đồng hồ ếch đa năng cho bé

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
135.000₫
- Đồng hồ ếch đa năng * THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Kích thước: 30x30x0.8cm - Chất liệu: gỗ cao cấp - Trọng lượng: 550gram - Phù hợp cho bé 3 tuổi trở lên...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

- Đồng hồ ếch đa năng

* THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Kích thước: 30x30x0.8cm

- Chất liệu: gỗ cao cấp

- Trọng lượng: 550gram

- Phù hợp cho bé 3 tuổi trở lên

- 1 bộ gồm có 1 bảng và 2 chân đế ĐỒNG HỒ LỊCH ĐA NĂNG

Đồng hồ lịch chứa tất cả 9 công năng trực quan sinh động mà mình rất tâm đắc:

1. Giúp trẻ làm quen với khái niệm thời gian, học cách xem giờ và điểu khiển mũi tên giờ, phút một cách chính xác, trực quan dễ hiểu nhất mà bé có thể thực hành ngay tại chỗ, hàng giờ, hàng ngày cho đến khi nhuần nhuyễn về thời gian.

2. Giúp trẻ nhận biết hôm nay là thứ mấy, khái niệm về hôm qua, hôm nay, ngày mai...

3. Giúp trẻ nhận biết ngày chuẩn xác bằng con số tương ứng.

4. Giúp trẻ nhận biết các tháng trong năm, một năm 12 tháng và chia theo quý, theo mùa như thế nào.

5. Trẻ sẽ học được khái niệm về từng buổi trong một ngày khác nhau như thế nào, đặc điểm đặc trưng của từng buổi mà bé đang được trải nghiệm mỗi ngày.

6. Trẻ sẽ học được các mùa trong 1 năm, đặc điểm tự nhiên của 4 mùa và các tháng nào tương ứng với mùa nào.

7. Trẻ sẽ được làm quen với khái niệm thời tiết, khí hậu cơ bản đặc trưng trong 1 ngày, có mưa, nắng, nhiều mây, nhiều gió v.v...,rèn luyện khả năng quan sát thiên nhiên, miêu tả và cách con người thích nghi, áp dụng vào thực tế theo mỗi hình thái thời tiết.

8. Đặc biệt, tất cả mọi thông tin đều được hiển thị bằng tiếng Anh, trẻ sẽ được học và gọi tên mỗi thông tin trong ngày, trong tháng, trong năm bằng tiếng Anh, đây là cách học dễ nhớ nhất, trực quan nhất mà ba mẹ ko phải tốn quá nhiều công sức để bày vẽ bé.

9. Ngoài ra, trẻ còn được học về màu sắc, số đếm, luyện tập khả năng quan sát thiên nhiên, gần gũi với mẹ thiên nhiên kỳ diệu quanh bé, từ đó dạy bé biết quý trọng thời gian, tận dụng quỹ thời gian của mình để làm những việc hữu ích. Đồng hồ đa năng với thiết kế hình chú Ếch xanh ngộ nghĩnh, màu sắc hiển thị theo các thông tin rõ ràng rất dễ phân biệt, bảng được thiết kế 5 lớp dày và chắc chắn, đảm bảo bé con nào nhìn vào cũng sẽ thích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: