ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ - ĐOÀN TÀU CHỞ SỐ

Thương hiệu: KIDSTOY  |  Tình trạng: Còn hàng
90.000₫

ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ - ĐOÀN TÀU CHỞ SỐ đang là một trong những sản phẩm được các bậc phụ huynh đặc biệt ưu tiên chọn lựa. Không chỉ giúp bé giải trí, đồ chơi trí tuệ cho bé còn cung cấp phương pháp học tập hiệu quả, cho bé khả năng tư duy, logic mà không bị nhàm chán

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ - ĐOÀN TÀU CHỞ SỐ đang là một trong những sản phẩm được các bậc phụ huynh đặc biệt ưu tiên chọn lựa. Không chỉ giúp bé giải trí, đồ chơi trí tuệ cho bé còn cung cấp phương pháp học tập hiệu quả, cho bé khả năng tư duy, logic mà không bị nhàm chán. Đoàn tàu gỗ chở số giúp bé vui học là một trong những sản phẩm đặc biệt mà dochoitreemtritue.vn muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh hy vọng các bậc phụ huynh có thể có được phương pháp đúng đắn giúp bé yêu tiếp cận với chữ số một cách hiệu qủa nhất.

bán buôn đoàn tàu gỗ chở số cho bé
CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ - ĐOÀN TÀU CHỞ SỐ VUI HỌC:
– Tên sản phẩm: Đoàn tàu gỗ và chữ số
– Bộ sản phẩm gồm: Xe lửa có móc kéo gắn các con số
– Chất liệu: gỗ tự nhiên
– Màu sắc:  màu gỗ tự nhiên kết hợp các chữ số màu đa dạng.
– Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

bán buôn đoàn tàu gỗ chở số cho bé
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ - ĐOÀN TÀU CHỞ SỐ :
– Được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên mài nhẵn các đầu, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm tới sức khỏe của bé khi sử dụng. Bộ đồ chơi đoàn tàu gỗ chở chữ số không những giúp bé vui chơi mà còn có thể giúp bé phát triển khả năng logic một cách toàn diện nhất.

bán buôn đoàn tàu gỗ chở số cho bé
– Thiết kế độc đáo với ý tưởng của một đoàn tàu có 10 toa chở 10 chữ số khác nhau từ 0 đến 9, đoàn tàu gỗ giúp bé nhận biết chữ số một cách dễ dàng, không bị gò bó, khó chịu, cho bé sự thoải mái, thích thú mỗi khi chơi.

bán buôn đoàn tàu gỗ chở số cho bé
– Bé có thể học ghép các chữ số với nhau bằng cách lắp ghép các toa tàu với nhau một cách dễ dàng.
– Không những giúp bé có thể phát triển trí tuệ mỗi khi chơi, bộ đồ chơi đoàn tàu cho bé còn giúp tình cảm giữa bố mẹ và các bé tăng dần lên qua quá trình tiếp xúc, hướng dẫn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0902508563
popup

Số lượng:

Tổng tiền: