Đồ chơi rút gỗ hình rau củ

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
240.000₫
Bộ Đồ chơi rút gỗ hình rau củ loại Lớn gồm những thanh gỗ có hình dạng giống như rau củ được mài nhẵn, vừa giúp bé giải trí lại vừa kích thích sự phát triển trí não của...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Bộ Đồ chơi rút gỗ hình rau củ loại Lớn gồm những thanh gỗ có hình dạng giống như rau củ được mài nhẵn, vừa giúp bé giải trí lại vừa kích thích sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời. Sản phẩm gồm khối gỗ có nhiều màu sắc khác nhau, kèm theo viên xí ngầu dùng để xác định lượt chơi.

Chất liệu gỗ cao cấp, thiết kế tiện dụng:

– Được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý, mài nhẵn bề mặt và bo tròn các góc cạnh, sơn màu an toàn không phai, không mờ, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Một bộ sản phẩm gồm chi tiết có hình dạng giống như các rau củ, sơn nhiều màu sắc xanh, đỏ, vàng, cam… 2 con xúc xắc nhỏ có 6 mặt.

Hỗ trợ bé phát triển tư duy và khả năng quan sát:

– Trong quá trình chơi trẻ sẽ phát triển tư duy logic, rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn trong khi chơi.

– Khi chơi rút gỗ, bé sẽ phải quan sát và dùng tay để di chuyển, sắp xếp các thanh gỗ… Từ đó, bé sẽ được rèn luyện khả năng phối hợp giữa tay và mắt.

– Kích thích sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời.

– Tập cho bé tính khéo léo, kiên nhẫn cũng như cẩn thận trong mọi việc.

- Ngoài ra, Mẹ có thể hướng dẫn bé sắp xếp các thanh gỗ nhỏ thành các hình ngộ nghĩnh khác nhau: hình con cua, hình robot, hình con cá, hình ngôi nhà, hình chiếc thuyền… giúp bé tăng khả năng sáng tạo.

- Bên cạnh đó Ba Mẹ cũng có thể dạy bé cách nhận biết và phân biệt các màu sắc cơ bản có trên bộ đồ chơi này

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: