Đồ chơi Mother Garden- Bữa ăn sáng

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
690.000₫

* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 300.000đ

*  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

*  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Bộ đồ chơi mô phòng bữa sáng Mother Garden

Trong những năm đầu đời tiếp xúc với thế giới bên ngoài, các bé không ngừng học hỏi và phát triển khả năng quan sát cũng như trí thông minh và sự sáng tạo của mình. Một trong những vật dụng đồ chơi có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển của trẻ chính là đồ chơi mô phòng bữa sáng Mother Garden.

Tại sao bạn nên lựa chọn đến với đồ chơi mô phòng bữa sáng Mother Garden ?
Đồ chơi mô phòng bữa sáng Mother Garden là một trong những loại đồ chơi mô phòng khá được ưa chuộng trong số các sản phẩm đồ chơi thuộc nhãn hàng Mother Garden của Nhật. Toàn bộ các loại đồ chơi của thương hiệu này đều được cam đoan và bảo đảm về chất lượng cũng như sự an toàn dành cho bé. Mỗi một sản phẩm đều được sơn phết bằng sơn chống bay màu và hoàn toàn không độc hại hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm này đã được cho phép nhập khẩu tại các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu và được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng cũng như độ an toàn.

Hơn nữa, đây là một trong những loại đồ chơi có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự phát triển não bộ và khả năng nhận biết của bé. Đồng thời còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là ảnh hưởng đến mắt và khả năng thị giác của bé như khi cho bé tiếp xúc quá sớm với máy tính bảng, tivi và điện thoại thông minh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0902508563
popup

Số lượng:

Tổng tiền: