Đồ chơi gỗ tháp Hà Nội

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
125.000₫ 178.000₫
Tháp hà nội là một trong những trò chơi thiên về trí tuệ là logic. Có rất nhiều trường học trên thế giới và ở Việt Nam tổ chức những cuộc thi đấu tính giờ....
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Tháp hà nội là một trong những trò chơi thiên về trí tuệ là logic. Có rất nhiều trường học trên thế giới và ở Việt Nam tổ chức những cuộc thi đấu tính giờ. Ngoài ra nhân viên văn phòng có thể dùng nó như là giải tỏa căng thẳng giờ nghỉ trưa.

Mô tả tháp hà nội Trò chơi trí tuệ này ở nhiều quốc gia còn được gọi là tháp của brabma hoặc tháp của Lucas là một trò chơi toán học hoặc xếp hình.

Tháp bao gồm ba thanh, và một số đĩa có kích thước khác nhau mà có thể trượt vào bất kỳ thanh nào. Các trò chơi xếp hình ắt đầu với các đĩa trong một ngăn xếp gọn gàng theo thứ tự tăng dần về kích thước trên một que. Đĩa nhỏ nhất ở phía trên, do đó làm cho một hình dạng hình nón. Mục tiêu của câu đố là di chuyển toàn bộ đĩa tới cây gậy khác, tuân theo các quy tắc sin sau: 1. Chỉ có thể di chuyển một đĩa vào một thời điểm 2. Mỗi di chuyển bao gồm lấy đĩa trên từ một trong các ngăn xếp và đặt nó trên đầu trang của chồng khác 3. Không được phép đặt đĩa lớn trên một đĩa nhỏ hơn.

 

Tháp hà nội với tên tiếng anh là “tower of hanoi” chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn cũng như trẻ những giờ đấu trí tuyệt vời

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ega.addon-hotline.configs.bwt