ĐỒ CHƠI GỖ ĐỒNG HỒ XÂU DÂY

Thương hiệu: KIDSTOY  |  Tình trạng: Còn hàng
90.000₫

Đồ Chơi Đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối được trang trí bởi những họa tiết rất bắt mắt: chú hươu cao cổ, chú khỉ con và chú sư tử mới trông thật đáng yêu. Đưa thế giới hoang dã trở nên gần gũi hơn với trẻ rất nhiều trong nét vẽ mềm mại và màu sắc tươi sáng như vậy

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Đồng hồ xâu vòng hình khối là đồ chơi có thể tương tác cùng trẻ và có khả năng tích hợp nhiều thứ để dạy cho trẻ? Vậy hãy chọn ngay bộ sản phẩm đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối này vào giỏ vì nó sẽ giúp con trẻ phát huy các khả năng học tập một cách tốt nhất và cả kỹ năng vận động khác nữa! Cùng theo dõi nào

Đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối thiết kế sinh động, linh hoạt

Chiếc đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối được trang trí bởi những họa tiết rất bắt mắt: chú hươu cao cổ, chú khỉ con và chú sư tử mới trông thật đáng yêu. Đưa thế giới hoang dã trở nên gần gũi hơn với trẻ rất nhiều trong nét vẽ mềm mại và màu sắc tươi sáng như vậy. Những hình khối và màu sắc được thiết kế với 6 màu chính và còn phân theo mức độ đậm nhạt của các màu. Bên trong các hình khối được tạo ra một lỗ trống để dễ dàng cho việc xâu chuỗi. Kích thước đế và các hình khối dày, nhẵn mịn, không góc cạnh và được tạo từ chất liệu gỗ an toàn cho trẻ khi tiếp xúc.Với chiếc đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối dễ thương này, bạn có thể dạy trẻ học hoặc tháo ra làm một hoạt động chơi mới rèn kỹ năng vận động tinh: xâu chuỗi cho trẻ. Thật tiện lợi đúng không?

Giúp trẻ vươn xa cùng đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối

Những bà mẹ tin dùng loại đồ chơi đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối này vì nó mang lại cho trẻ rất nhiều kỹ năng: rèn luyện sự khéo léo, tư duy, nhân biết màu sắc, chữ số, ngoại ngữ và cách xem thời gian. Để cho trẻ phát triển một cách tốt nhất thì ngay từ 1.5 tuổi đến 5 tuổi là trẻ đã đủ khả năng tiếp nhận thông tin và có khả năng chơi được loại đồ chơi này. Cha mẹ có thể dạy trẻ các con số trong phạm vi lên đến 60 (loại đồng hồ gỗ này đã được nâng cấp nhiều hơn so với các phiên bản trước). Trẻ sẽ làm quen dần với các hình khối thông qua trò chơi tương tác với cha mẹ, xếp các chữ số, chữ cái vào những ô trống có hình dạng tương ứng. Những thiết kế bắt mắt như vậy sẽ giúp trẻ học được cách phân biệt màu sắc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với phiên bản đồng hồ hồ xâu vòng hình khối này, trẻ còn học thêm được vốn từ tiếng anh về các con số từ 1 đến 12. Thật sự thú vị đúng không? Cha mẹ có thể giúp đỡ trẻ trong việc nhận biết giờ giấc khi chơi cùng trẻ, từ đó dần hình thành thói quen và trẻ có thể xem giờ một cách độc lập được. Bạn sẽ không phải nhọc công, lo lắng, tìm cách dạy sao cho hiệu quả nữa vì với chiếc đồng hồ xâu vòng hình khối này, trẻ có thể học tập một cách đơn giản nhất. Ngoài ra với những lỗ trống được thiết kế đầy dụng ý ở các con số hay từ ngữ còn thúc đấy cho kỹ năng xâu chuỗi, sự khéo léo của trẻ sẽ được hình thành và duy trì. Những vận động tinh như thế này sẽ vô cùng hữu ích cho việc phát triển các khả năng vận động thành thục ở mức độ cao hơn. Chỉ với một chiếc đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối, cả gia đình đã có thể quây quần bên nhau cùng vui vẻ, vừa chơi vừa học những điều bổ ích rồi!

Như vậy, chiếc đồng hồ gỗ xâu vòng hình khối này giúp trẻ phát triển các khả năng, kĩ năng tốt nhất ngay cả trong những khoảnh khắc vui đùa củng cha mẹ. Hãy liên hệ đến Shop Đồ chơi gỗ để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0902508563
popup

Số lượng:

Tổng tiền: