Đồ chơi dụng cụ sửa chữa bằng gỗ cho bé

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
335.000₫ 450.000₫
Nếu bé trai nhà bạn là một bạn nhỏ thông minh, tinh nghịch thích tìm tòi và học hỏi hay đơn giản là thích các trò chơi về lắp ráp và sửa chữa thì không món đồ chơi nào...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

Nếu bé trai nhà bạn là một bạn nhỏ thông minh, tinh nghịch thích tìm tòi và học hỏi hay đơn giản là thích các trò chơi về lắp ráp và sửa chữa thì không món đồ chơi nào phù hợp hơn Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 39 chi tiết này.

Thông tin chi tiết

Sản phẩm: Đồ chơi sửa chữa
Mã SP: KG-007
Chất liệu: Gỗ, sơn an toàn
Độ tuổi phù hợp: 3+
Trọng lượng: 1.5kg
Kích thước sản phẩm: 20.5 * 30 * 8cm

ĐẶC ĐIỂM BỘ ĐỒ CHƠI DỤNG CỤ CƠ KHÍ BẰNG GỖ CHO BÉ

-          Với hơn 300k một chút thôi nhưng với chất liệu gỗ này con bạn sẽ có một bộ đồ chơi sửa chữa cực chuẩn, gỗ nên những dụng cụ sửa chữa cũng chắc chắn hơn, đẹp hơn, bền hơn. Sang trọng hơn, đồ nhựa chất lượng dù tốt đến đâu cũng thường rất dễ dão dễ hỏng, xuống màu nhanh, bé chơi dễ chán và cũng chẳng có ý định giữ gìn đồ chơi của mình. Nhưng với đồ chơi gỗ, sản xuất là hàng chất lượng lại đẹp nên bé chắc chắn hơn nên sẽ giữ được lâu hơn rất nhiều.

-          Toàn bộ các dụng cụ sửa chữa được đặt trong vali gỗ, có hộp gỗ đựng bên ngoài cực kỳ chắc chắn giúp bé giữ dụng cụ được tốt hơn. Cả một hộp gỗ như vậy mà chỉ có giá 300k quả thật bộ đồ chơi này quá rẻ ý. Nên hãy đừng bỏ lỡ cơ hội mua bộ đồ chơi dụng cụ cơ khí bằng gỗ này nhé.

-          Bộ đồ chơi này còn đảm bảo an toàn đến mức nó không được sơn nữa, không có sơn, không thông qua bất kỳ một chất độc hại nào. Bình thường có màu sắc chắc chắn bộ đồ chơi này sẽ thu hút được các bé hơn, những màu nổi trội như màu xanh, màu đỏ ấy, nhưng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm an toàn nhất cho trẻ bộ sản phẩm này còn không được sơn nữa. Cực kỳ an toàn cho trẻ nhé. 

-          Gỗ hoàn toàn là gỗ mộc, chỉ thông qua những khâu xử lý gỗ cơ bản nên cực kỳ an toàn cho da của trẻ. Không sợ trẻ tiếp xúc với bất kỳ một loại chất độc hại nào. Trẻ em rất ngây thơ, đồ chơ là thứ tiếp xúc với đồ chơi hàng ngày hàng giờ, chúng cũng sẵn sàng đưa đồ chơi lên miệng sẵn sàng cầm đồ ăn khi vừa cầm vào đồ chơi nên việc chọn lựa những đồ chơi an toàn là điều quan trọng hàng đầu ba mẹ phải để ý khi mua, đồ chơi bằng gỗ thì quá an toàn rồi, mình tin bộ đồ chơi này sẽ là ứng cử viên hàng đầu để mẹ mua cho bé bộ đồ chơi gỗ này.

-          Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng gỗ, gỗ của bộ đồ chơi này thì khỏi nói. Là gỗ cao su mịn đẹp từng đường từng nét.

-          Bộ đồ chơi có đầy đủ những dụng cụ cơ khí cần thiết để bé tập “sửa chữa” từ cờ lê, ốc vít, mỏ lết tất cả đều sẵn sàng và đầy đủ. Lại được đặt trong hộp gỗ như các bác kỹ sư mang vali đồ nghề sửa chữa vậy bé nhập vai rất tốt và thành thục.

-          Bộ đồ chơi giúp bé luyện đôi tay thêm phần khéo léo. Bé cũng dùng các tuốc nơ vít hay dùng cờ lê, mỏ lết để vặn xoáy ốc hay đinh vít.
sản phẩm này chưa ưng ý bạn có thể xem thêm: dochoitreemtritue.com

Bé nhập vai cực tốt trong bộ đồ chơi này, những ốc vít, đồ dùng được thiết kế như thật, theo đúng mô hình thật của sản phẩm. Cưa kìm, ốc vít, tất cả các sản phẩm đều bằng gỗ hết cả nhé. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: