Bộ giáo cục Montessori_Cột học số đếm và hình khối học toán

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
150.000₫ 199.000₫
* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 300.000đ

*  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

*  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/uR3rKB3sKI0" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Các Mom có biết đến phương pháp Montessori giáo dục trẻ từ sớm không ạ? Phương pháo giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ từ 0 tuổi nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ theo học tại các trường giáo dục sớm Montessori mà mẹ luôn cần tạo môi trường Montessori cho con thực hàng tại nhà để bé hiểu và được phát triển. Cách dạy học tự nhiên qua những món đồ chơi bé yêu thích sẽ đi sâu vào tiềm thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn mà tinh thần bé luôn vui vẻ, thoải mái, háo hức. Em bé hạnh phúc là được bố mẹ quan tâm, dành thời gian chơi cùng con. Cùng con cười, cùng con học, cùng con đưa ra các triết lý, cùng con lớn lên.

ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ  xin giới thiệu Giáo Cụ Montessori Cột Tính Học Đếm Và Hình Khối Bằng Gỗ Cho Bé là sản phẩm phù hợp cho các bé từ 3 – 5 tuổi, được thiết kế thành các thẻ vuông có in hình số từ 0 đến 9, các hình khối cơ bản và có các vòng tròn được xếp vào trụ theo thứ tự từ bé đến lớn. Chơi cùng loại đồ chơi này, bé không chỉ học được cách phân biệt màu sắc, biết đếm số, nhận biết được mối tương quan giữa các con số, số lớn số bé, hình lớn hình bé… Từ đó, kích thích trí nhớ của bé, giúp bé nâng cao khả năng tư duy, logic, biết cách nhận biết và hệ thống lại các sự vật xung quanh.
Sản phẩm giúp bé làm quen với những con số, tập dần việc đếm các số và nhận biết hình khối màu sắc cơ bản nhất. Hiểu được bản chất của số đếm. Giúp trẻ so sánh được cao thấp lớn nhỏ

Không chỉ tạo ra sự phát triển của trí não, đồ chơi Hộp đếm bậc thang còn giúp bé khéo tay, khả năng phối hợp giữa tay và mắt một cách nhanh nhẹn.

 Giúp trẻ nhận biết màu sắc, con số, hình khối.
 Phát triển trí tuệ một cách tốt nhất ngay từ khi còn bé.
 Phát triển khả năng tư duy logic, học hỏi cho bé.
 Nuôi dưỡng tính nhẫn lại, theo đuổi mục tiêu, hoàn thành công việc.
 Phát triển nhận thức, hiểu thế giới xung quanh bằng cách sờ, nhìn, lắng nghe và dùng tay để chạm vào đồ vật. Học đếm và các hình khối 3 trong 1.
 Giúp bé hiểu mối liên quan giữa các sự vật. Khi bạn cho trẻ chơi xếp hình đơn giản hoặc bảo trẻ phân loại hình dạng của đồ chơi khi đó trẻ sẽ nhận biết những hình dạng giống nhau.
 Gắn kết các thành viên trong gia đình cùng tham gia trò chơi

Đặc Điểm của sản phẩm :
 Bộ sản phẩm gồm 10 con số, 10 hình học và 55 vòng đếm đa màu sắc, khay xếp thông minh, cọc từ thấp đến cao.Tất cả trong 1 bộ sản phẩm duy nhất, giúp trẻ phát triển tư duy.
 100% bằng vật liệu gỗ siêu nhẹ, đảm bảo an toàn và siêu bền.
 Màu sắc bắt mắt, nổi bật giúp trẻ nhận biết màu sắc dễ dàng.
 Kích thước bảng: 40cm x15cm x10cm
 Trọng lượng: 900g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: