Đèn chiếu phim kể chuyện cho bé Kids Storybook Torch

Thương hiệu: Mideer  |  Tình trạng: Còn hàng
240.000₫ 350.000₫
Đèn chiếu phim kể chuyện cho bé Kids Storybook Torch Đèn chiếu phim kể chuyện Kids Storybook Torch sẽ chiếu những hình ảnh...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/pIBQclNUOi4" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Đèn chiếu phim kể chuyện cho bé Kids Storybook Torch

Đèn chiếu phim kể chuyện Kids Storybook Torch sẽ chiếu những hình ảnh sinh động lên tường để mẹ và bé cùng kể những câu chuyện hấp dẫn, tạo hào hứng cho các bạn nhỏ trong những câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Nếu bạn muốn một sản phẩm sáng tạo, tạo hào hứng cho các bạn nhỏ. Hãy chọn ngay đèn chiếu phim kể chuyện KIDS STORYBOOK TORCH cho không gian storytime của bé.

Đặc điểm nổi bật của đèn chiếu phim kể chuyện Kids Storybook Torch :

– Gồm có 1 máy chiếu đồ chơi và 4 bánh xe hình ảnh độc đáo chứa 8 hình ảnh độc đáo trong 4 câu chuyện khác nhau, thú vị và đầy cảm hứng. Mỗi đĩa khi chiếu lên tường hoặc trên trần, kể một câu chuyện đầy màu sắc.
– Thiết kế đầy màu sắc và an toàn được tối ưu hóa để giữ cho con của bạn an toàn trong khi cho phép họ tận hưởng những giờ vui vẻ vô tận.
– Đồ chơi tương tác này khuyến khích sự phát triển trí tưởng tượng của con bạn qua những câu chuyện tuyệt vời khi ngủ. Không còn sợ bóng tối nữa!
– Sản phẩm yêu cầu pin 3 x AA. (không bao gồm pin)

Cách sử dụng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần bật công tắc đèn pin, chiếu lên tường trong phòng tối là bố mẹ và bé hoà mình vào không gian rạp chiếu bóng tại gia. Chắc chắn các bé sẽ thích mê.

Bán sỉ đèn chiếu phim kể chuyện cho bé Kids Storybook Torch

Bộ sản phẩm gồm 1 hộp chứa đèn pin và 4 khoanh phim với 32 hình ảnh sinh động thể hiện 4 câu chuyện rất nổi tiếng:

1. Cô bé quàng khăn đỏ
2. Chú vịt con xấu xí
3. Mèo và Cáo
4. 3 Chú lợn con

Với chiều dài 11,5cm tiện lợi cho bé khi cầm nắm, di chuyển, cất giữ, bạn có thể mang theo bên mình khi đi chơi, du lịch, cắm trại …

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: