[Đồ chơi trí tuệ] - Bảng khen thưởng cho bé

Thương hiệu: KIDSTOY KG  |  Tình trạng: Còn hàng
175.000₫

* Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 300.000đ

*  Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

*  Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0902508563

BẢNG TỔNG HỢP KHEN THƯỞNG- KỶ LUẬT CÁC NGÀY TRONG TUẦN Đẹp mắt và giá vô cùng hợp lý ạ.

⛳️ Được thiết kế như 1 bức tranh có thể treo trang trí trên tường với #chất_liệu_tất_cả_bằng_gỗ, trên bề mặt được #gắn_nam_châm hút khá chắc.

⛳️ Các danh mục cơ bản mô tả các hoạt động hàng ngày của bé như: hoạt động tự tắm cho mình , làm bài tập về nhà, giờ đi ngủ, cất dọn đồ chơi, hợp tác trong bữa ăn, đánh răng, cho thú cưng ăn, ngủ dậy gấp ,xếp chăn gối, giúp đỡ mẹ việc nhà, biết nói lời lịch sự và cám ơn.

⛳️ #Cột_dọc là các ngày trong tuần, 21 bông hoa gỗ màu đỏ và 21 bông hoa màu xanh có gắn nam châm và 1 chiếc bút dạ loại xóa được để bố mẹ có thể ghi chú lại.😘 ❗️Bông hoa đỏ tượng trưng cho những việc bé hoàn thành tốt. ❗️Bông hoa xanh tượng trưng cho những việc bé chưa hoàn thành tốt. 🧸Cuối tuần bố mẹ tổng kết lại xem trong cả tuần bé đạt được số lượng bông hoa đỏ có nhiều hơn bông hoa xanh không? 😍 Nếu bé hoàn thành tốt bố mẹ có thể có những phần thưởng nho nhỏ khích lệ bé: cho bé đi chơi công viên, đi nhà sách mà 1 cuốn sách bé thích, tặng bé 1 món đồ nho nhỏ mà bé thích hoặc những thứ có thể làm 🎁🎁🎁 quà tặng cho bé. Chắc chắn sẽ rất thú vị, và hoàn toàn thu hút các bạn ấy khi tham gia hoạt động trong nhà mà bố mẹ không cần phải cân não nè.😘😘😘

⛳️ Kích thước bảng: 40cm*30cm 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0902508563
popup

Số lượng:

Tổng tiền: